Vietcombank ra mắt ngân hàng số VCB Digibank: cá nhân hóa theo người dùng

Ngày 16/7, Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, đồng nhất nền tảng mobile banking và internet banking, cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện giao dịch.

Để nâng cao trải nghiệm và mang tới sự tiện lợi cho người dùng, Vietcombank đã hợp tác với VNPay cho ra đời dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản trước đó.

Xem thêm:Đầu tư tiền vào đâu khi lãi suất tiết kiệm liên tục giảm

VCB Digibank là sự hợp nhất hai nền tảng mobile banking và internet banking mang tới sự đồng nhất khi sử dụng trên tất cả nền tảng. Sự hợp tác với VNPay trong quá trình triển khai dịch vụ ngân hàng số mới cho phép VCB tích hợp các tính năng như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm…ngay trong chính chức năng

Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc ngân hàng Vietcombank cho biết: Hiện Vietcombank đang có hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số. VCB Digibank ra đời sẽ một lần nữa khẳng định ví thế dẫn đầu của Vietcombank trong việc ứng dụng nền tảng kỹ thuật số trong dịch vụ tài chính ngân hàng.

Người dùng VCB Digibank có thể đăng ký hạn mức tới 3 tỷ đồng và chủ động cá nhân hóa màn hình giao diện giao dịch. Người dùng có thể chủ động lựa chọn, sắp xếp các dịch vụ theo thứ tự ưu tiên trên màn hình giao diện.

Đặc biệt giao diện mặc định của VCB Digibank thiết kế theo phong cách “dark mode”, chế độ nền tối, đang là xu hướng trên các phần mềm và hệ điều hành hiện nay. “Dark mode” có lợi cho sức khỏe người dùng và tiết kiệm pin, tối ưu tuổi thọ thiết bị.

Để chào mừng sự kiện ra mắt VCB Digibank, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong cùng ngân hàng trong vòng 1 tháng. Khách hàng mới có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank để đăng ký sử dụng. Khách hàng hiện hữu chỉ cần tải và cập nhật theo phiên bản mới nhất để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *