Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank đầy đủ nhất

Thẻ tín dụng là một trong các sản phẩm thẻ của ngân hàng được các khách hàng ựa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện ích cao của nó khi sử dụng cho các giao dịch thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Đặc biệt thẻ tín dụng, Sacombank với tính đa dạng của các sản phẩm thẻ cũng như tính năng nổi bật của chúng đã đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng có mức thu nhập khác nhau cũng như khả năng chi tiêu khác nhau.

Để khách hàng có nhiều cơ hội hơn nữa trong việc sở hữu một thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất, camnangebank sẽ đưa ra các thông tin về các lợi ích của thẻ tín dụng Sacombank cũng như hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay.

1. Làm thẻ tín dụng Sacombank có lợi ích gì?

Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm thẻ tín dụng Sacpmbank

Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng vốn là một trong các công cụ thanh toán tiện ích và đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ có thể nhận được các lợi ích nổi bật, đó chính là:

 • Hạn mức tín dụng lớn, mỗi thẻ tín dụng Sacombank sẽ có hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng, thanh toán, mua trước trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.
 • Khách hàng được sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet.
 • Có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế.
 • Khách hàng được dùng thẻ tín dụng để tích lũy điểm thưởng  và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm
 • Khách hàng được miễn phí tiền mặt, và chỉ áp dụng cho dòng thẻ JCB
 • Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục
 • Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để trả góp, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất trả góp chỉ từ 0%

Cùng với các tiện ích lớn khác như khách hàng sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng của Sacombank. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ với các dịch vụ hỗ trợ toàn cầu và 24/7.

2. Các loại thẻ tín dụng Sacombank phổ biến nhất hiện nay

Các khách hàng sẽ có các nhu cầu chi tiêu khác nhau phù hợp với các hạn mức thẻ tín dụng cụ thể khác nhau. Camnangebank sẽ đưa ra các thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank đang được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện nay:

Thứ nhất, thẻ Sacombank Visa Platinum

Tính năng nổi bật thẻ Sacombank Visa Platinum

Tính năng nổi bật thẻ Sacombank Visa Platinum

Khách hàng khi là chủ thẻ Visa Platinum của Sacombank có thể chi tiêu với hạn mức không giới hạn. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa là 55 ngày miễn lãi. Khi rút tiền mặt tại các máy ATM và máy POS khách hàng có thể rút tới 50% hạn mức tín dụng. Cùng với đó khách hàng sẽ có cơ hội được tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass, 2 lượt sử dụng phòng chờ khi đạt doanh số chi tiêu 200 triệu/năm tại thời điểm xét doanh số và tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu đồng doanh số giao dịch thanh toán hàng quý. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng miễn phí các gói bảo hiểm:

 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường tối đa 10.5 tỷ đồng
 • Bảo hiểm mất hành lý với mức bồi thường 10.5 triệu đồng
 • Bảo hiểm hành lý trả chậm với mức bồi thường 5.25 triệu đồng
 • Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với mức bồi thường 5.25 triệu đồng

Khách hàng có thể cân nhắc để sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng này của Sacombank để hưởng tiện ích lớn nhất từ thẻ này.

Thứ hai, thẻ tín dụng Sacombank Visa

Tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Sacombank Visa

Tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Sacombank Visa

Với thẻ này, khách hàng có thể sử dụng để mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu đối với thẻ chuẩn, hoặc hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đối với thẻ vàng.

Khách hàng cũng sẽ được rút tiền mặt với hạn mức lên tới 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế. Đồng thời khách hàng sẽ được tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục …. Đặc biệt với các với các gia đình có người thân, con em đang du học thì sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Visa để thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt một cách kịp thời.

Thứ ba, thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Sử dụng thẻ tín dụng này của Sacombank có các đặc tính nổi bật về hạn mức cũng như các ưu đãi cụ thể, chính là:

 • Khách hàng được sử dụng thẻ để mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu đồng đối với thẻ chuẩn hoặc hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng đối với thẻ vàng
 • Khách hàng sử dụng thẻ để rút tiền mặt lên tới 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng MasterCard trong nước và quốc tế
 • Được hưởng các ưu đãi hấp dẫn trên toàn cầu dành riêng cho chủ thẻ MasterCard
 • Được sử dụng thẻ để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet
 • Khách hàng có thể tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng  Sacombank  Plus +

Thứ tư, thẻ tín dụng JCB Motor Card

 • Sử dụng thẻ tín dụng JCB Motor Card khách hàng được miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank
 • Khách hàng được chi tiêu với hạn mức 20 triệu đồng và miễn lãi tối đa 55 ngày
 • Khách hàng được rút tiền mặt với hạn mức từ 50% – 80% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế
 • Được hưởng ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ tổ chức thẻ quốc tế JCB

Cũng như khách hàng có thể được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, giáo dục có biểu tượng Bank Plus.

3. Điều kiện làm thẻ tín dụng Saocombank mới nhất

Các điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank 2018

Các điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank 2018

Để hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ tín dụng Sacombank, Camnangebank dưới đay đã đưa ra bảng thu nhập là các yêu cầu về điều kiện mở thẻ tín dụng. Cụ thể:

Loại thẻ Mức lương để mở
Sacombank Platinum >= 20 triệu VND/tháng
Sacombank Classic Visa card >= 5 triệu VND/tháng
Sacombank Gold Visa card >5 triệu VND/tháng
Sacombank Classic Mastercard >= 5 triệu VND/tháng
Sacombank Gold Mastercard >5 triệu VND/tháng
JCB car mastercard >= 5 triệu VND/tháng
JCB motor mastercard >= 5 triệu VND/tháng

Khách hàng có thể căn cứ vào tình hình mức thu nhập hiện tại của mình để chọn loại thẻ cho phù hợp nhất. Cùng với đó, khi mở thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng cần là cá nhân đủ từ 18 tuổi trở lên.

Đối với cán bộ và công nhân viên, người đi làm hưởng lương phải có thâm niên công tác liên tục từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị. Thỏa mãn các điều kiện này, khách hàng có thể nhanh chóng làm hồ sơ để được mở thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng nhất và hưởng các tiện ích lớn nhất.

4. Cách làm thẻ tín dụng sacombank chi tiết nhất

Các thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank 2018

Các thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank 2018

Muốn làm thẻ tín dụng Sacombank được dễ dàng, khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ thuộc thủ tục mở thẻ tín dụng. Khi đó, khách hàng sẽ được các nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng làm cho quá trình mở thẻ được rút ngắn nhất.

Thứ nhất, các giấy tờ nhân thân

Các giấy tờ này sẽ bao gồm bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, bản photo sổ hộ khẩu, bản photo tạm trú, hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước.

Thứ hai, các giấy tờ chứng minh thu nhập

Bản photo hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất có dấu của ngân hàng (hoặc xác nhận lương của công ty nơi khách hàng làm việc), có thể thay thế bằng bảng lương có đóng dấu và chữ ký của Giám đốc.

Thứ ba, giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

Khi đã đủ các giấy tờ này, khách hàng có thể nhanh chóng đến ngân hàng và lựa chọn một loại thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất để thỏa mãn các nhu cầu chi tiêu cá nhân của mình.

5. Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng sacombank, rất niều khách hàng thắc mắc làm thẻ tín dụng sacombank mất bao lâu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thủ tục và quá trình làm thẻ vô cùng nhanh chóng.

Tính từ thời điểm bạn hoàn thiện hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank và gửi cho ngân hàng, nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ được phát thẻ trong vòng 7 ngày. Ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn khi có thẻ, hoặc bạn có thể đến trực tiếp chi nhanh bạn đăng ký mở thẻ tín dụng để nhận thẻ. Hoặc đăng ký gửi chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ của bạn

Nhiều trường hợp bạn mở thẻ theo nhóm, theo gia đình thì sẽ có nhân viên của ngân hàng đến tận nơi thu hồ sơ và gửi thẻ khi có thẻ cho bạn.

6. Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank

Biểu phí thẻ tín dụng Family, Visa Classic và Visa Ladies First

  Nhóm khách hàng đặc thù Family Visa Classic Visa Ladies First
Phí phát hành Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí thường niên
Phí thay thế thẻ 99 99 99
Phí mất thẻ và thay thế thẻ 199 199 199
Phí thay đổi loại thẻ – (Lưu ý) 200 200
Lãi suất tháng 1.6%-2.6% 1.6%-2.6% 1.6%-2.6%
Phí nộp tiền mặt tại ATM Sacombank Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí rút tiền mặt tại ATM
Sacombank Miễn phí 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Ngân hàng khác 1% (tối thiểu 10.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí tra cứu số dư tại ATM
Phí tra cứu giao dịch tại ATM Sacombank Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí thay đổi hạn mức tín dụng Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí chậm thanh toán 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000) 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000) 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000)
Khoản thanh toán tối thiểu 5% dư nợ cuối kỳ (≥ 100.000) cộng với khoản nợ quá hạn & khoản vượt hạn mức tín dụng 5% dư nợ cuối kỳ (≥ 100.000) cộng với khoản nợ quá hạn & khoản vượt hạn mức tín dụng 5% dư nợ cuối kỳ (≥ 100.000) cộng với khoản nợ quá hạn & khoản vượt hạn mức tín dụng
Phí vượt hạn mức 0.075% / ngày (tối thiểu 50.000) 0.075% / ngày (tối thiểu 50.000) 0.075% / ngày (tối thiểu 50.000)
Phí chuyển đổi ngoại tệ – (Lưu ý) 2.95% 2.95%
Phí xử lý giao dịch nước ngoài (Áp dụng cho các giao dịch thanh toán) 0.8%/giao dịch (tối thiểu 2.000 đồng) 0.8%/giao dịch (tối thiểu 2.000)
Phí cấp lại bản sao hóa đơn giao dịch – (Lưu ý) – (Lưu ý) – (Lưu ý)

Biểu phí thẻ tín dụng Visa Gold, Visa Platinum, Visa Cashback

  Nhóm khách hàng đặc thù Visa Gold Visa Platinum Visa Platinum Cashback
Phí phát hành Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí thường niên
Thẻ chính 399 999.000 (Lưu ý) 999
Thẻ phụ Miễn phí Miễn phí 499
Phí thay thế thẻ 99 99.000 (Lưu ý) 99
Phí mất thẻ và thay thế thẻ 199 199.000 (Lưu ý) 199
Phí thay đổi loại thẻ 200 200 200
Lãi suất tháng 1.6%-2.6% 1.6%-2.6% 1.6%-2.6%
Phí nộp tiền mặt tại ATM Sacombank Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí rút tiền mặt tại ATM
Sacombank 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Ngân hàng khác 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)

Hi vọng các thông tin mà camnangebank cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có các kiến thức cần thiết nhất về cách làm thẻ tín dụng Sacombank. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Techcombank 2020 đầy đủ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *