Cách kiểm tra số tài khoản Techcombank đơn giản nhất

Cách kiểm tra số tài khoản Techcombank đơn giản nhất

Có rất nhiều cách để kiểm tra số tài khoản ngân hàng Techcombank nhanh chóng, mọi lúc mọi nới với những thao tác vô cùng đơn giản

Thành lập năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á.

Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc. Vừa qua, ngân hàng Techcombank vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ visa tại Việt Nam”. 

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội của hoạt động phát hành và thanh toán về Thẻ mà Techcombank đạt được trong thời gian gần đây so với các tổ chức khác trên thị trường đối với cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa

Khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ của ngân hàng Techcombank ngày càng nhiều. Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin khi sử dụng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, trong bài viết này, Camnangebank sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết về cách kiểm tra số tài khoản Techcombank đơn giản nhất.

1. Số tài khoản ngân hàng Techcombank

Số tài khoản Techcombank là dãy số ngân hàng cung cấp cho mỗi khách hàng khi mở bất kỳ tài khoản thẻ nào tại techcombank. Số tài khoản này được khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán online,…

Số tài khoản ngân hàng Techcombank - ảnh minh họa

Số tài khoản ngân hàng Techcombank – ảnh minh họa

Hiện tại, ngân hàng Techcombank đang triển khai khá nhiều sản phẩm thẻ, trong đó có:

– Thẻ tín dụng nội địa

– Thẻ tín dụng quốc tế

– Thẻ thanh toán nội địa

– Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa (Classic + Gold)

– Thẻ thanh toán nội địa Techcombank [email protected] Access

– Thẻ thanh toán quốc tế đồng thương hiệu

Các sản phẩm thẻ kể trên mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. bạn có thể dễ dàng quản lý biến động giao dịch tài khoản với dịch vụ Homebanking của ngân hàng, thuận tiện kiểm tra số tài khoản cũng như số dư tài khoản với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Tiện lợi với tính năng đa dạng của thẻ Fast Access, dễ dàng rút tiền từ tài khoản tại hệ thống hàng ngàn ATM của Techcombank và các ngân hàng liên minh. Có thể nhanh chóng mở tài khoản tiết kiệm tại các ATM của Techcombank. 

2. Kiểm tra số tài khoản Techcombank

Có rất nhiều cách để khách hàng có thể kiểm tra số tài khoản Techcombank của mình. Một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất là trả cứu số tài khoản Sacombank qua điện thoại.

kiểm tra số tài khoản Techcombank - ảnh minh họa

Kiểm tra số tài khoản Techcombank – ảnh minh họa

– Đầu tiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Ứng dụng Mobile Banking Techcombank giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng hết sức đơn giản, vào bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động thông minh có kết nối internet (3G, GPRS, wifi) là có thể sử dụng được dịch vụ.

Các khách hàng đã có tài khoản Internet Banking chỉ cần tải ứng dụng về và đăng nhập bằng user/password của [email protected] iBank để sử dụng để kiểm tra số tài khoản Techcombank.

– Thứ hai, là sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.  Đây cũng là cách khá tiện dụng trong trường hợp khách hàng không sử dụng thiết bị kết nối được internet đồng thời không muốn mất thời gian đến ATM để kiểm tra tài khoản. Đây cũng là cách khá tiện dụng trong trường hợp khách hàng không sử dụng thiết bị kết nối được internet đồng thời không muốn mất thời gian đến ATM để kiểm tra tài khoản. 

Tuy nhiên, đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng khách hàng sẽ phải mất phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Ngoài hai cách tra cứu số tài khoản Techcombank bằng điện thoại nêu trên, khách hàng có thể sử dụng các hóa đơn, gọi điện trực tiếp đến Hotline của ngân hàng hoặc đến các chi nhánh để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản Techcombank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *