Biểu phí thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa

Thẻ Visa debit Techcombank

Thẻ Visa debit Techcombank là gì?

Thẻ Visa debit là thẻ ghi nợ giúp chúng ta quản lý chi tiêu một cách dễ dàng. Do thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của chủ thẻ nên nếu bạn sử dụng thẻ để thanh toán dịch vụ thì số tiền sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của chủ thẻ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ có thể thanh toán dịch vụ khi tài khoản thẻ của chúng ta còn tiền.

Thẻ Visa debit Techcombank là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa của ngân hàng Techcombank. Thẻ Visa debit này có thể thực hiện các giao dịch rất cơ bản như thanh toán, rút tiền và chuyển khoản trên phạm vi toàn cầu bằng cách sử dụng chính đồng tiền bạn có. Đây là đặc trưng ở thẻ Visa debit nói riêng và thẻ ghi nợ nói chung so với các thẻ còn lại.

Techcombank phát hành các loại thẻ Visa debit nào?

Ngân hàng chỉ phát hành thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa, chưa hợp tác với tổ chức phát hành MasterCard cũng như JCB; tuy nhiên Visa vẫn là nhà phát hành chiếm thị phần thanh toán lên tới 70% trên toàn cầu.

Có hai hạng thẻ áp dụng cho Visa debit Techcombank là hạng chuẩn và hạng vàng. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi là có thể đăng ký sử dụng thẻ Visa debit hạng chuẩn của Techcombank, còn để mở thẻ hạng vàng bạn cần đảm bảo số tiền gửi tối thiểu tại ngân hàng; đương nhiên các ưu đãi sẽ lớn hơn và nhiều hơn.

Xem thêm: Cách làm thẻ Visa Techcombank mới nhất hiện nay

Ngoài thẻ Visa debit, thì ngân hàng còn phát cả thẻ Visa Techcombank đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa cho khách hàng là hội viên của Bông sen vàng Vietnam Airlines với tính năng tích lũy dặm bay nổi bật.

Techcombank là ngân hàng tiên phong trong việc cho phép chuyển tiền qua số thẻ. Thông thường sẽ chuyển tiền qua số tài khoản, nhưng các giao dịch thực hiện sau giờ hành chính hoặc cuối tuần sẽ phải mất từ 1 tới 2 ngày để đến tay người nhận tiền. Tính năng này sẽ chuyển thẳng số tiền tới tài khoản của người nhận, và họ sẽ nhận được chỉ sau 8 giây bất kể ngày lễ hay không.

Ngoài ra, bạn có thể rút tiền tại ATM của Techcombank mà không cần tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại nhận tiền khi ATM yêu cầu trước khi rút tiền, đó là dịch vụ chuyển tiền tới thuê bao di động.

Biểu phí thẻ thanh toán quốc tế Visa Techcombank

Biểu phí thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa
Biểu phí thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa

Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa debit Techcombank

Chỉ dùng thẻ Debit thanh toán những dịch vụ uy tín

Vì người khác có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn nếu họ biết các thông tin như số thẻ (Card number) – Tên Trên Thẻ (Name On Card) – Ngày tháng hết hạn (Expired) và số bảo mật (CVV).

Đọc kỹ các điều khoản sử dụng thẻ Visa debit

Khi đăng ký tài khoản để sử dụng các dịch vụ online bằng Debit Card, bạn phải đọc kỹ các điều khoản sử dụng để đảm bảo không đăng ký nhầm các dịch vụ kèm theo không cần thiết, cũng như đảm bảo các dịch vụ này sẽ không Auto Renew (tự gia hạn) sau khi bạn không sử dụng nữa.

Bảo mật thông tin trên thẻ

Khi rút tiền hay quẹt thẻ bằng Debit Card, bạn cần quan sát xem nơi đó có gắn Camera có thể quay được toàn bộ thông tin thẻ (Số thẻ – Tên – Ngày hết hạn & CVV) – Nếu có thì hãy cầm thẻ sao cho che một phần thông tin này đi.

Không nên để quá nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng liên kết với Debit Card. Bạn nên có thêm một tài khoản ngân hàng không kết nối với thẻ, và để số tiền lớn trong tài khoản này, khi cần có thể chuyển qua tài khoản kết nối thẻ để chi tiêu. (Mỗi ngân hàng cho bạn đăng ký từ 2 tài khoản, hoặc bạn có thể để tiền trong một tài khoản ngân hàng khác, khi cần chuyển online qua dễ dàng)

Tất cả thông tin về biểu phí sử dụng thẻ Visa debit Techcombank đã được chúng tôi cập nhật vô cùng đầy đủ và chính xác cho quý khách hàng. Mong những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý vị tiêu dùng loại thẻ này hiệu quả và tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *